Giới thiệu về Ducminhfood

Thứ sáu - 29/03/2019 05:56
Giới thiệu về Ducminhfood
Giới thiệu về Ducminhfood
Giới thiệu về Ducminhfood
Ducminhfood xin gửi lời chào trân trọng, hợp tác đến Quý khách hàng! 
Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thuộc ngành lương thực - thực phẩm như: Bột mì, men nở, phụ gia làm bánh, đường các loại, gạo … 
Sản phẩm do Chúng tôi cung cấp đã và đang có mặt trên thị trường miền Bắc và trở thành mặt hàng thân thuộc đối với khách hàng là các Nhà hàng, khách sạn, Công ty/ cửa hàng bánh, Cửa hàng đồ uống, giải khát, chế biến thực phẩm, dược phẩm …. Đặc biệt, Chúng tôi đã cung cấp nhiều sản phẩm bột mì ATTA chuyên dùng cho người Hồi Giáo và làm các thực phẩm chay khác.
Với nền tảng là một doanh nghiệp tư nhân đã hoạt động trong ngành kinh doanh các sản phẩm lương thực - thực phẩm (bột mì, men nở, phụ gia, đường, sữa, gạo…) hơn 20 năm qua và với phương châm Ba nhất : "sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, phục vụ tận tâm nhất”, Doanh nghiệp tư nhân Đức Minh đã chiếm được cảm tình của Khách hàng và các Đối tác. 
Chúng tôi quyết tâm xây dựng một tổ chức “Đoàn kết, Thân ái, Quan tâm, Tôn trọng và hỗ trợ nhau cùng phát triển” với khẩu hiệu “sức mạnh tập thể quyết định thành công”. Điều này đã thúc đẩy tất cả thành viên hoạt động như một khối thống nhất, chặt chẽ, chấp nhận thử thách và đồng hành cũng xây dựng một tập thể vững mạnh và phát triển. 
Mục tiêu của Doanh nghiệp tư nhân Đức Minh là luôn củng cố giữ vững và mở rộng thị trường, phát triển những dòng sản phẩm thế mạnh, hợp tác kinh doanh với các đối tác mới và đáng tin cậy là mục tiêu phấn đấu của Chúng tôi trong tương lai. 
Để đạt được mục tiêu và sứ mệnh đặt ra, Doanh nghiệp tư nhân Đức Minh rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác chân tình của Quý khách hàng. 
Trân trọng cảm ơn!
kho hang ducminhfood
kho phu gia
trinh chieu 1
trinh chieu 2
trinh chieu 3
cong bo chat luong san pham
 

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HOTLINE
0915176006

tel
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây